Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

MXH:

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Hotline tư vấn & báo giá
+84 903 982 142
namlong@namlong.us
Chính sách đổi trả

+ Trong trường hợp Khách hàng trả hàng mà nguyên nhân được xác định là do lỗi dịch vụ của NAM LONG,  NAM LONG sẽ thực hiện việc nhận lại hàng tại các điểm giao dịch của NAM LONG. Sau khi nhận hàng trả, NAM LONG sẽ hoàn lại tiền hàng cho Khách hàng và chủ động thực hiện các hoạt động trả hàng cho NCC.

+ Trong trường hợp Khách hàng trả hàng do lỗi từ phía NCC, không thuộc phạm vi cam kết các dịch vụ của NAM LONG (mua hàng, vận chuyển, kiểm hàng):

           *  Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng (tại kho của NAM LONG) và Khách hàng không đồng ý nhận hàng lỗi, NAM LONG sẽ làm việc với NCC để trả hàng và sẽ hoàn tiền lại cho Khách hàng ngay khi NCC hoàn tiền cho NAM LONG

           + Nếu lỗi sai được phát hiện khi Khách đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của NAM LONG, NAM LONG chỉ nhận lại và thực hiện trả hàng sau khi NCC đã đồng ý việc trả hàng.

Tin liên quan
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ NGÀNH IN NAM LONG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd | Đang online: 6  |  Tổng truy cập: 218024
F